Uber

Uber สำหรับ Android

ขอรถทุกที่ที่คุณอยู่

Uber เป็น แอปแชร์ ที่เชื่อมต่อกับผู้โดยสารพร้อมคนขับ ด้วยการมีอยู่ในกว่า 40 ประเทศและ 100 เมืองทั่วโลก Uber ช่วยให้คุณสามารถจ้างคนขับฟรีในราคาย่อมเยาได้เพียงคลิกเดียว

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • นั่งรับได้อย่างรวดเร็ว
  • มีประเภทรถที่แตกต่างกัน
  • รับค่าประมาณก่อนโทร
  • ชำระเงินด้วยโทรศัพท์ของคุณ
  • ให้คะแนนและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบริการ

ข้อเสีย

  • โดยเฉลี่ยมีราคาแพงกว่าแท็กซี่ทั่วไป
  • ข้อดีที่ไม่เป็นธรรมตามไดรเวอร์อื่น ๆ

ดีมาก
8

Uber เป็น แอปแชร์ ที่เชื่อมต่อกับผู้โดยสารพร้อมคนขับ ด้วยการมีอยู่ในกว่า 40 ประเทศและ 100 เมืองทั่วโลก Uber ช่วยให้คุณสามารถจ้างคนขับฟรีในราคาย่อมเยาได้เพียงคลิกเดียว

โปรแกรมควบคุมส่วนบุคคลของคุณเอง

Uber เป็นทางเลือกหนึ่งของรถแท็กซี่เป็นประจำ แทนการขึ้นรถแท็กซี่บนถนนหรือจองผ่านทางโทรศัพท์ app นี้ช่วยให้คุณสามารถสั่งซื้อไดร์เวอร์ส่วนตัวด้วยการคลิกปุ่ม

ด้วย Uber คุณสามารถเลือกระหว่าง ยานพาหนะห้าประเภท ตั้งแต่เศรษฐกิจ (uberX) ถึงหรูหรา (LUX) แม้ว่าตัวเลือกเหล่านี้จะไม่สามารถใช้ได้ในทุกเมือง

ก่อนที่จะสั่งซื้อโปรแกรมควบคุมคุณจะได้รับ ข้อความ โดยการป้อนจุดเริ่มต้นและปลายทางของคุณ แม้ว่าจะเป็นเพียงค่าประมาณ แต่ก็ค่อนข้างถูกต้องกับสิ่งที่คุณจะจ่าย

แตกต่างจากรถแท็กซี่แบบดั้งเดิมการชำระเงินทำได้ผ่านแอปพลิเคชันเท่านั้น คุณสามารถชำระเงินด้วย บัตรเครดิต PayPal หรือ Google Wallet และแม้แต่แยกบิลกับเพื่อนเดินทางด้วย คุณยังสามารถใช้รหัสเพื่อรับส่วนลดในการเดินทาง

หลังจากการเดินทาง Uber ช่วยให้คุณสามารถให้ คะแนนบริการ และแสดงความคิดเห็นที่ผู้ใช้รายอื่นสามารถเข้าถึงได้ โปรดทราบว่าไดรเวอร์ยังสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับลูกค้าได้

ค้นหารถของคุณ (และทำตามไดรเวอร์ของคุณ)

ในการใช้ Uber คุณต้อง ลงทะเบียนใช้บริการ ก่อน คุณต้องป้อนข้อมูลส่วนบุคคล (ชื่อที่อยู่อีเมลเบอร์โทรศัพท์และรายละเอียดธนาคารหรือบัญชี PayPal) รวมถึงการตั้งรหัสผ่าน เมื่อเชื่อมต่อแผนที่จะปรากฏขึ้นพร้อมกับตำแหน่งของคุณ

การเรียกโปรแกรมควบคุมทำได้ง่ายมาก การใช้ ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ Uber จะตรวจหาตำแหน่งของคุณโดยอัตโนมัติและมีจุดรับสินค้า นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งค่าด้วยตนเองบนแผนที่ จากนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือการกดปุ่มเพื่อเรียกโปรแกรมควบคุม; คนที่ใกล้ชิดที่สุดจะได้รับแจ้งถึงคำขอของคุณ หากผู้ขับขี่ยอมรับคุณจะได้รับ SMS พร้อมยืนยัน ด้วยตำแหน่งทางภูมิศาสตร์คุณจะสามารถ ปฏิบัติตามโปรแกรมควบคุมได้แบบเรียลไทม์ บนแผนที่ในขณะที่เขาทำตามเขา

ทุกอย่างจะกระทำผ่านแอปพลิเคชันโดยตรงดังนั้นคุณจะไม่ต้องโทรหรือกังวลว่าจะมีเงินสดเพียงพอสำหรับการชำระเงินและ บริการ โดยทั่วไปจะ ดีกว่า และเป็นส่วนตัวมากกว่าบริการแท็กซี่ปกติของคุณ

ศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของรถแท็กซี่เป็นประจำ

มีเหตุผลที่ Uber โกรธไดรเวอร์รถแท็กซี่แบบดั้งเดิม: บริการดึงดูดผู้คนจำนวนมากเนื่องจากใช้งานง่ายมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าการนั่งรถแท็กซี่และมีราคาไม่แพงมาก

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด การเดินทางและการนำทาง สำหรับ android

Uber

ดาวน์โหลด

Uber 4.252.10003

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Uber

ได้รับการสนับสนุน×